Những
thực phẩm quen thuộc như cà chua, tỏi, cà rốt…có tác dụng chống ung thư
rất mạnh. Những loại thực phẩm quen thuộc chống ung thư
Thực phẩm màu đỏ. Chống ung thư tuyến
tụy và buồng trứng hiệu quả. Trong số loại màu đỏ thì cà chua là loại
quả hiệu quả nhất. Hãy ăn ít nhất 5 quả cà chua một tuần để giảm nguy cơ
ung thư buồng trứng đến 60%.
Cà chua có thể giảm ung thư tuyến tụy,
do trong cà chua có chất lycopene trong có tác dụng chống oxy hóa mạnh,
nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, phòng chống ung thư, tim mạch.
Ngoài ra, vỏ cà chua còn trợ giúp bảo vệ sức khỏe rất tốt trong mùa
lạnh. Những loại quả khác như ớt đỏ và quả mọng đỏ cũng có tác dụng
tương tự.
Củ quả màu cam như cà rốt, bí ngô, bí đỏ
và khoai lang. Axit caffeic, một hợp chất hữu cơ được tìm thấy đã được
chứng minh kìm hãm và giết chết sự phát triển của bệnh ung thư dạ dày và
ung thư buồng trứng. Ăn những loại củ quả màu cam này ít nhất hai lần
một tuần.
Những loại quả có múi màu vàng như quýt
và bưởi, đu đủ rất giàu vitamin C – một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đã
được chứng minh chống lại các bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày
và thực quản, ung thư cổ họng và miệng, và ung thư ruột kết.
Đặc biệt là, chất flavonoid có trong
những loại quả này sẽ ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư và chống lại
các chất độc hại. Mỗi ngày ăn một loại quả kể trên để đạt được hiệu quả
cao nhất.
Ăn thực phẩm màu xanh lá cây để chiến
đấu với ung thư buồng trứng, ung thư vú và ung thư phổi.Glucosinolates,
một hợp chất ngăn ngừa mầm ung thư phát triền co trong những loại rau
như cải xoăn, rau diếp quăn, súp lơ, bông cải xanh và cải bắp. Ngoài ra,
chúng còn chứa nhiều vitamin K ngăn chặn bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ
ung thư tuyến tụy.
>>> cay no ngay dat
Thực phẩm màu trung. Chiến đấu cùng ung
thư dạ dày, buồng trứng và ung thư ruột kết. Nấm, những cây thuộc họ
hành như nấm, tỏi, hành tây, hẹ hoặc nhóm thực phẩm thuộc loại rau có
allium là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Allicin – hợp chất
hoạt động trong tỏi, có tác dụng kháng khuẩn và chống oxy hóa.
Polyphenol trong hành tây lại có tác
dụng chống lại tế bào ung thư ruột kết. Ngoài ra, hành tây cũng chứa các
chất chống ung thư tự nhiên như apigenin, anthocyanin, myricetin, và
quercetin. Trong khi nấm có nhiều chất vitamin D, làm giảm nguy cơ ung
thư buồng trứng.
Thêm những màu sắc vào bữa ăn không
những thêm phần sinh động nhưng cũng phải loại trừ những thực phẩm có
hại để tránh nguy cơ bị ung thư. Hãy hạn chế các loại nước uống giải
khát, rượu bia, những loại thịt chế biến, các loại thực phẩm có lượng
natri cao cũng phải đề phòng. Có như vậy, mới mong ung thư loại bỏ mình.
Thông tin bên lề
Giá: 180.000 VND/ kg
Dùng sản phẩm cay an xoa sau khi đã phơi
phô sao vàng hạ thổ. 100g nấu với 4 chén nước cho sắc lại còn 1 chén,
có thể nấu nhiều lần.Mỗi ngày có thể uống 3 chén, đây là bài thuốc nam
do vậy mà cần kiên trì dùng trong vòng 3-6 tháng tùy theo tình trạng
bệnh nặng hay nhẹ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét