Bạn có biết những thói quen sống
và ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đế cuộc sống của bạn, hãy nghiêm túc từ
bỏ những thói quen xấu và thực hiện những thói quen tốt dưới đây giúp
bạn luôn khỏe mạnh nhé
Sử dụng thực phẩm sạch.
Không chỉ ngon miệng, rau sạch hay thịt cá không chứa hormone tăng
trưởng, thuốc kháng sinh còn có tác dụng hạn chế những thay đổi tiêu cực
về nội tiết, giảm nguy cơ đối diện với ung thư. Để đảm bảo, trước khi
chế biến, các bà nội trợ nên rửa sạch thực phẩm để loại bỏ những dư
lượng thuốc có hại còn sót lại trong quá trình canh tác.
Đảm bảo nồng độ acid folic vừa đủ.
Bổ sung axit folic, vitamin B đôi khi lại là con dao hai lưỡi đối với
sức khỏe bạn. Theo chuyên gia trong ngành, tiêu thụ quá nhiều axit folic
tổng hợp có thể làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết, phổi, tiền liệt
tuyến.
Rũ sạch, phơi khô quần áo trước khi mặc.
Dung môi perchloroethylene tìm thấy trong bột giặt được xem là yếu tố
gây ung thư bạch cầu, gan và thận. Những công nhân làm việc tiếp xúc với
chất này có đang đối mặt với rủi ro mắc bệnh này, tuy nhiên vẫn chưa có
khẳng định nào cho rằng chất này có ảnh hưởng tới người dùng. Dù vậy,
bạn vẫn nên xả sạch chất tẩy rửa rồi phơi khô để bảo vệ sức khỏe các
thành viên gia đình mình.
Tăng cường rau xanh trong bữa ăn.
Các loại rau có màu lá sẫm được đánh giá là nguồn cung cấp magie dồi
dào cho cơ thể; giúp bạn dễ dàng đánh bật nguy cơ ung thư ruột kết. Cách
tốt nhất để bạn hấp thu lượng magie từ rau xanh là ăn thật nhiều rau họ
cải trong các bữa hàng ngày.
Uống nhiều nước.
Trong trường hợp bàng quang chứa nhiều nước, chất lỏng sẽ giúp pha
loãng nồng độ những yếu tố gây ung thư bằng cách tống chúng ra khỏi cơ
thể thật nhanh qua đường tiểu tiện. Các chuyên gia khuyến cáo nên uống
khoảng 8 ly nước tương đương với 2 lít mỗi ngày.
>>>>nam lim xanh
Uống cà phê.
So với đối tượng không có thói quen thưởng thức tách cà phê, những
người uống khoảng 5 ly cà phê mỗi ngày sẽ giảm được tới 40% nguy cơ ung
thư não. Rủi ro về ung thư miệng, cổ họng cũng được hạn chế đáng kể nhờ
loại đồ uống thơm ngon, có lợi này.
Ướp thịt khi nướng.
Sử dụng gia vị cùng các loại thảo mộc như sả, gừng để ướp thịt trước
khi nướng cho phép hạn chế sự hình thành các amin dị vòng gây ung thư.
Đây cũng là cách đơn giản để mang lại hương vị tuyệt vời cho món ăn.
Sử dụng nguồn nước sạch.
Bạn nên tự bảo vệ mình khỏi các chất ung thư trong nguồn nước bằng cách
lọc sạch chúng trước khi sử dụng. Thật bất ngờ, việc uống nước tinh
khiết đóng chai lại không hề an toàn, có lợi cho sức khỏe hơn cách sử
dụng nước sạch đun sôi để nguội.
Sử dụng nấm lim xanh
Giá: 2.600.000 VND
Bạn có thể
biết mỗi ngày cơ thể phải gồng mình chịu đựng khi tiếp xúc với rất
nhiều chất độc hại? Những độc tố này tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ
dẫn tới những phản ứng, những tác động tiêu cực lên tế bào và gây ra
bệnh tật. Sử dụng nấm lim xanh là một cách đặc biệt hiệu quả giúp bạn
loại bỏ những độc tố, thanh lọc giải độc cơ thể. Hạn chế những tác hại
do rượu bia, thức ăn chứa nhiều độc tố. Ngoài ra khả năng chống oxy hóa
mạnh giúp phòng ngừa bệnh tật chống lão hóa.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét