Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2015

Phòng ngừa ung thư hiệu quả nhờ thói quen tốt

Bạn có biết những thói quen sống và ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đế cuộc sống  của bạn, hãy nghiêm túc từ bỏ những thói quen xấu và thực hiện những thói quen tốt dưới đây giúp bạn luôn khỏe mạnh nhé
Sử dụng thực phẩm sạch. Không chỉ ngon miệng, rau sạch hay thịt cá không chứa hormone tăng trưởng, thuốc kháng sinh còn có tác dụng hạn chế những thay đổi tiêu cực về nội tiết, giảm nguy cơ đối diện với ung thư. Để đảm bảo, trước khi chế biến, các bà nội trợ nên rửa sạch thực phẩm để loại bỏ những dư lượng thuốc có hại còn sót lại trong quá trình canh tác.
Đảm bảo nồng độ acid folic vừa đủ. Bổ sung axit folic, vitamin B đôi khi lại là con dao hai lưỡi đối với sức khỏe bạn. Theo chuyên gia trong ngành, tiêu thụ quá nhiều axit folic tổng hợp có thể làm tăng nguy cơ ung thư ruột kết, phổi, tiền liệt tuyến.
Rũ sạch, phơi khô quần áo trước khi mặc. Dung môi perchloroethylene tìm thấy trong bột giặt được xem là yếu tố gây ung thư bạch cầu, gan và thận. Những công nhân làm việc tiếp xúc với chất này có đang đối mặt với rủi ro mắc bệnh này, tuy nhiên vẫn chưa có khẳng định nào cho rằng chất này có ảnh hưởng tới người dùng. Dù vậy, bạn vẫn nên xả sạch chất tẩy rửa rồi phơi khô để bảo vệ sức khỏe các thành viên gia đình mình.
giu sach quan ao
Tăng cường rau xanh trong bữa ăn. Các loại rau có màu lá sẫm được đánh giá là nguồn cung cấp magie dồi dào cho cơ thể; giúp bạn dễ dàng đánh bật nguy cơ ung thư ruột kết. Cách tốt nhất để bạn hấp thu lượng magie từ rau xanh là ăn thật nhiều rau họ cải trong các bữa hàng ngày.
Uống nhiều nước. Trong trường hợp bàng quang chứa nhiều nước, chất lỏng sẽ giúp pha loãng nồng độ những yếu tố gây ung thư bằng cách tống chúng ra khỏi cơ thể thật nhanh qua đường tiểu tiện. Các chuyên gia khuyến cáo nên uống khoảng 8 ly nước tương đương với 2 lít mỗi ngày.
Uống cà phê. So với đối tượng không có thói quen thưởng thức tách cà phê, những người uống khoảng 5 ly cà phê mỗi ngày sẽ giảm được tới 40% nguy cơ ung thư não. Rủi ro về ung thư miệng, cổ họng cũng được hạn chế đáng kể nhờ loại đồ uống thơm ngon, có lợi này.
Ướp thịt khi nướng. Sử dụng gia vị cùng các loại thảo mộc như sả, gừng để ướp thịt trước khi nướng cho phép hạn chế sự hình thành các amin dị vòng gây ung thư. Đây cũng là cách đơn giản để mang lại hương vị tuyệt vời cho món ăn.
Sử dụng nguồn nước sạch. Bạn nên tự bảo vệ mình khỏi các chất ung thư trong nguồn nước bằng cách lọc sạch chúng trước khi sử dụng. Thật bất ngờ, việc uống nước tinh khiết đóng chai lại không hề an toàn, có lợi cho sức khỏe hơn cách sử dụng nước sạch đun sôi để nguội.
Sử dụng nấm lim xanh
nam lim xanh rung
Giá: 2.600.000 VND
Bạn có thể biết mỗi ngày cơ thể phải gồng mình chịu đựng khi tiếp xúc với rất nhiều chất độc hại? Những độc tố này tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ dẫn tới những phản ứng, những tác động tiêu cực lên tế bào và gây ra bệnh tật. Sử dụng nấm lim xanh là một cách đặc biệt hiệu quả giúp bạn loại bỏ những độc tố, thanh lọc giải độc cơ thể. Hạn chế những tác hại do rượu bia, thức ăn chứa nhiều độc tố. Ngoài ra khả năng chống oxy hóa mạnh giúp phòng ngừa bệnh tật chống lão hóa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét